Cách rút tiền từ tài khoản WallStreet AI về ví AiBroker

Bạn muốn rút lợi nhuận từ ngày mùng 1, hoặc bạn đã nạp tiền vào WallStreet AI nhưng vì lý do nào đó bạn muốn rút lại, nếu bạn đang có lợi nhuận thì việc rút trước ngày mùng 1 thì bạn không được nhận lợi nhuận đó.

Bước 1: Tại giao diện trang chính, bạn vào menu “Wallstreet AI” và chọn “Fund out

Cách rút tiền từ WallStreet AI về ví AIBroker

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào khung “Fund out

‐ From: Wallet WSAI (nếu bạn muốn rút tiền từ ví Tài khoản Wallstreet AI về Ví) hoặc Win (nếu bạn chỉ muốn rút lợi nhuận)

‐ Amount: Số tiền bạn muốn rút.

‐ Pin code: Nhập mã Pincode

‐ OTP: Tạo mã OTP “Get OTP”, sau đó check email để nhận mã OTP và điền vào khung. Sau khi hoàn thành, bạn chọn “Fund out” và kiểm tra ví “Wallet

Rút tiền từ WallStreet AI về ví AIBroker

 

Chú ý: Hiện tại, trong nhóm hỗ trợ của Toàn đang sử dụng 1 phương pháp kết hợp biểu đồ nến và giọt nước khi đánh theo quản lý vốn, chỉ cần gấp 3 lệnh là đã thắng rồi. Toàn đã viết nội dung cho phương pháp này, tuy nhiên phương pháp chỉ chia sẻ nội bộ để đảm bảo tính hiệu quả. Nếu bạn muốn được hỗ trợ miễn phí và tham gia vào nhóm chia sẻ của Toàn, vui lòng đăng ký: Đăng ký MT6 tại đây
Và một quà đặc biệt nữa muốn dành tặng cho các bạn đó là: các bạn sẽ được tặng miễn phí cuốn sách "36 thế bất bại trong giao dịch tài chính MT6"! Để nhận được sách vui lòng liên hệ với Toàn nhé!
Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ:
Hotline - 0985 60 1161 (Mr Toàn)
Email: dovantoan84@gmail.com
Link đăng ký vào sàn: Đăng ký vào sàn MT6 tại đây
Facebook: https://www.facebook.com/dovantoan84
Group facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongaicoin.ustrade/

dbs346

Tin cùng chuyên mục