Cộng đồng AICoin

Cách đăng ký và sử dụng MT6 phiên bản mới XCHANGE

Chia sẻ 2699
Đây là phiên bản mới của MT6, ưu điểm của phiên bản mới này là thành viên tự trade sẽ được ăn 1% trên tổng giao dịch của chính mình. VD: tổng giao dịch của bạn là 1000 usdt thì bạn sẽ được ăn lại 10$. Vì vậy bạn chỉ cần đánh hòa là có lợi nhuận rồi.
Bạn có muốn khi bạn ngủ, đi du lịch, đi ăn uống, hay thậm chí ngay cả lúc đi WC tiền vẫn tự động chảy vào túi của bạn không? Toàn sẽ hướng dẫn miễn phí cho đến lúc bạn có tiền? điều kiện là bạn đăng ký vào nhóm hỗ trợ của Toàn qua link dưới, bạn đồng ý chứ?
USWallet là một ví điện tử tuyệt với dành cho các Trader trên sàn AIBroker, USTrade,... Dùng để mua bán USDT (Cũ là USC), tỷ giá tương đương với Đôla Mỹ.
Chúng ta đều biết rằng, nếu không có phương pháp khi vào thị trường đã có 50% cơ hội thắng rồi. Nhưng đối với Aibroker (Aicoin) thì trước khi vào lệnh còn có thêm biểu đồ nến (xu hướng thị trường hiện tại), biểu đồ giọt nước (lịch sử thị trường), số người đặt lệnh BUY và SELL.
Hiện nay có nhiều công cụ tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo để thống kê xu hướng người dùng, đồng thời báo cho các nhà đầu tư lớn can thiệp lệnh mua hoặc bán để cân bằng thị trường.
Bạn muốn rút lợi nhuận từ ngày mùng 1, hoặc bạn đã nạp tiền vào WallStreet AI nhưng vì lý do nào đó bạn muốn rút lại, nếu bạn đang có lợi nhuận thì việc rút trước ngày mùng 1 thì bạn không được nhận lợi nhuận đó.