Phương pháp bất bại dây tơ hồng

Đây là phương pháp được chia sẻ bởi chuyên gia tài chính Famo Hải, một phương pháp tuyệt vời dành cho những Trader đánh theo quản lý vốn, chỉ cần trade theo biểu đồ giọt nước với xác xuất thắng lên đến 80 %! Nào chúng ta cùng khám phá phương pháp này.

Chúng ta đều biết rằng, cuộc chơi trên thị trường Forex quyền chọn là cuộc chơi xác xuất. Người thắng là người biết phương pháp, biết quản lý vốn và tâm lý giao dịch tốt. Điều này thường thiếu ở những trader mới  nên thông thường khi vào thị trường  các trader mới đánh bằng tài khoản demo thì thắng nhưng đánh bằng tài khoản thật thì lại thua. Vì đâu? Phần lớn là vì tâm lý khi vào lệnh, chỉ nên vào lệnh khi đủ tín hiệu, biết điểm dừng khi thắng và biết cắt lỗ khi thua để quản lý vốn.

Các trader chuyên nghiệp họ chia sẻ rằng thời gian mới vào thị trường họ cũng bị như vậy, có những người thua lên hàng nghìn đô trong 1 ngày. Và bây giờ, khi đã vào lệnh chắc tay mỗi ngày họ có thể kiếm từ 500 – 1000$.

Vậy kinh nghiệm ở đâu bạn có? Bạn hãy cứ nạp tiền vào thị trường và trade..trade…rồi bạn sẽ có kinh nghiệm. Lúc đầu nên nạp ít khoảng 50 -100$ (vào lệnh 1$ cho có cảm xúc, lúc đó não bạn mới hoạt động hết công suất). Đừng nản, tin tôi đi, rồi bạn sẽ thành những trader chuyên nghiệp.

Để những trader mới có được phương pháp đánh hiệu quả mà không cần quan tâm biểu đồ nến thì phương pháp “Dây tơ hồng” này là phù hợp và hiệu quả nhất trong việc sử dụng biểu đồ giọt nước. Mình đã kiểm chứng và cho tỷ lệ thành công nhất trong tất cả các phương pháp sử dụng biểu đồ giọt nước!

Các bạn xem video hướng dẫn của Famo Hải nhé!

Chú ý: Hiện tại, trong nhóm hỗ trợ của Toàn đang sử dụng 1 phương pháp kết hợp biểu đồ nến và giọt nước khi đánh theo quản lý vốn, chỉ cần gấp 3 lệnh là đã thắng rồi. Toàn đã viết nội dung cho phương pháp này, tuy nhiên phương pháp chỉ chia sẻ nội bộ để đảm bảo tính hiệu quả. Nếu bạn muốn được hỗ trợ miễn phí và tham gia vào nhóm chia sẻ của Toàn, vui lòng đăng ký: Đăng ký MT6 tại đây
Và một quà đặc biệt nữa muốn dành tặng cho các bạn đó là: các bạn sẽ được tặng miễn phí cuốn sách "36 thế bất bại trong giao dịch tài chính MT6"! Để nhận được sách vui lòng liên hệ với Toàn nhé!
Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ:
Hotline - 0985 60 1161 (Mr Toàn)
Email: dovantoan84@gmail.com
Link đăng ký vào sàn: Đăng ký vào sàn MT6 tại đây
Facebook: https://www.facebook.com/dovantoan84
Group facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongaicoin.ustrade/

bn0834

Tin cùng chuyên mục