Chương trình đầu tư bảo toàn vốn WallStreet AI

WallStreet AI là một tổ chức giao dịch tài chính có kinh nghiệm hơn bốn thập kỷ trong việc tư vấn và cung cấp các giải pháp giúp cho các đối tác của mình có lợi nhuận khi tham gia giao dịch Ngoại Hối – Chứng Khoán.

WallStreet AI đã phát triển thành công Trí tuệ nhân tạo được thiết kế để mua và bán ngoại hối và sản phẩm Tài chính tự động. AI sử dụng các nghiên cứu mới nhất về Trí tuệ nhân tạo, Big Data và thuật toán để tắng tỷ lệ thành công trong giao dịch tài chính hiện đại so với giao dịch truyền thống.

 

CHƯƠNG TRÌNH BẢO TOÀN VỐN (CAPITAL - PROTECTED)

WallStreet AI đã giới thiệu một loại hình đầu tư độc đáo trên thị trường ngoại hối – Chứng khoán thông qua đó bạn có thể giao dịch khi biết rằng vốn đầu tư được an toàn và bảo vệ bởi chuyên gia giao dịch tài chính hàng đầu. Bây giờ bạn có thể tham gia vào thị trường Tài chính lớn nhất thế giới với sự tự tin và không còn sợ rủi ro về vốn.

 

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Khi bạn mở tài khoản WallStreet AI và đầu tư giao dịch, số vốn ban đầu của bạn sẽ chia thành 2 tài khoản với 2 chế độ giao dịch khác nhau, cụ thể:

1 – Tài khoản A với 70% số vốn ban đầu

Tài khoản A sẽ được giao dịch bởi AI (Trí tuệ nhân tạo) dưới sự quản lý của bạn. Số lệnh giao dịch và số tiền giao dịch sẽ giới hạn dựa vào số vốn đã đầu tư. Lợi nhuận tối đa 15% / tháng trến vốn và cắt lỗ tối đa 15% / vốn.

2 – Tài khoản B với 30% số vốn ban đầu

Tài khoản B sẽ được giao dịch bởi các Trader chuyên nghiệp của Wallstreet Ai và lợi nhuận từ tài khoản này sẽ dùng để bồi hoàn bằng với số vốn ban đầu nếu xảy ra thua lỗ.

 

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

1 – Chu kỳ đầu: Bắt đầu từ các ngày trong tháng và kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng.

2 – Số tiền đầu tư tối thiểu: 1.000 USDT và Tối đa: 10.000 USDT

3 – Lợi nhuận và cắt lỗ

Lợi nhuận tối đa 15% trên tổng số vốn ban đầu của tài khoản A và cắt lỗ tối đa 15% trên số vốn ban đầu của tài khoản A.

4 – Chương trình bảo toàn vốn

Sau khi kết thúc chu kỳ, nếu số vốn đầu tư bị âm so với ban đầu, sẽ được bồi hoàn bằng với số dư ban đầu từ lợi nhuận đạt được của tài khoản B (Tài khoản chuyên gia trade)

5 – Rút vốn khi chưa kết thúc chu kỳ:  Được rút toàn bộ vốn hiện có, nhưng sẽ không được rút lợi nhuận và không được bồi hoàn bằng vốn ban đầu nếu xảy ra thua lỗ.

6 – Phí giao dịch: WallStreet AI sẽ thu 10% phí trên lợi nhuận đạt được sau khi kết thúc chu kỳ.

 

VD: Bạn nạp tài khoản tại Walltreet AI là 10.000$

Lợi nhuận: 15% = 1.500$

Trích 10% trên lợi nhuận cho Walltreet AI: 150$

Số tiền bạn nhận được vào ngày 1 đầu tháng là: 1.350$ = 31.050.000đ
 

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA WALLSTREET AI NGAY HÔM NAY

THẬT DỄ DÀNG ĐỂ BẮT ĐẦU - Chỉ cần một vài cú nhấp chuột bạn sẽ sở hữu ngay tất cả sức mạnh của WallStreet AI để tham gia giao dịch thành công với độ chính xác cao trên thị trường Ngoại Hối – Chứng Khoán.

BẢO VỆ TIỀN CỦA BẠN - Bằng cách sử dụng chương trình Bảo vệ vốn (Capital-Protected program) độc quyền, chúng tôi đảm bảo bảo vệ tối đa 100% nguồn vốn của bạn.

GIÚP BẠN KIẾM THÊM THU NHẬP - Bạn có thể kiếm được lên tới 15% lợi nhuận trên vốn mỗi tháng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO BẠN - Không cần phải bỏ ra hàng giờ để phân tích thị trường trước mỗi giao dịch. Trí tuệ nhân tạo của chúng tôi sẽ tự động phân tích thị trường chuyên sâu trong vài giây để quyết định để MUA, BÁN với tỷ lệ chính xác cao.

CUNG CẤP CHO BẠN SỰ TỰ TIN - trong mỗi giao dịch để bạn có thể an tâm trước khi bước vào và rút ra khỏi các giao dịch theo xu hướng hiện tại của thị trường.

TĂNG KỸ NĂNG CỦA BẠN - Dù mức độ kỹ năng của bạn đang ở đâu, sử dụng WallStreet AI có thể giúp bạn đạt được các cấp độ cao hơn thông qua việc cung cấp các công cụ để làm chủ và trở thành chuyên gia thị trường Chứng khoán và Ngoại hối.

 

bn0834

Tin cùng chuyên mục