Cách xử lý lỗi nạp tiền vào ví USWallet nhưng không nhận được tiền

USWallet là một ví điện tử tuyệt với dành cho các Trader trên sàn AIBroker, USTrade,... Dùng để mua bán USDT (Cũ là USC), tỷ giá tương đương với Đôla Mỹ.

" THÔNG BÁO MỚI NHẤT: CÁCH RÚT TIỀN VỀ VẪN KHÔNG THAY ĐỔI. TUY NHIÊN CÁCH NẠP TIỀN VÀO TẠM THỜI THAY ĐỔI, HIỆN TẠI KHÔNG HIỂN THỊ THÔNG TIN NGƯỜI NHẬN TIỀN TỪ VÍ USWALLET VÀ SẼ CÓ CÁCH KHÁC NHANH, BẢO MẬT HƠN. ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP NHANH NHẤT VUI LÒNG KÉO XUỐNG DƯỚI BÀI VIẾT VÀ LIÊN HỆ CHO MR. TOÀN NHÉ! "

Tuy nhiên với những thành viên mới, các bạn chưa đọc kỹ hướng dẫn cách nạp và rút tiền, dẫn đến tình trạng: đã làm lệnh nạp tiền trên ví, xong đã chuyển tiền Internet Banking hoặc chuyển trực tiếp qua ngân hàng nhưng chờ mãi vẫn không thấy tiền vào ví. Nguyên nhân do đâu?

Trước khi xem lỗi thường gặp, bạn có nên tham khảo bài: Hướng dẫn nạp và rút tiền qua ví USWallet

Một số lỗi thường gặp khi các bạn nạp tiền mà tiền không vào ví

1 – Đã tạo lệnh nạp tiền trên ví USWallet, nhưng khi chuyển tiền qua ngân hàng hoặc qua Internet Banking mục nội dung chuyển tiền lại không nhập Mã chuyển tiền (Code) 6 số, xem hình minh họa:

 

( Lỗi chuyển tiền nhưng mục nội dung không nhập mã chuyển tiền

2 – Lúc chuyển tiền mục nội dung đã nhập đúng Mã chuyển tiền, nhưng đợi lúc không thấy tiền về nên lại “nhỡ tay” xóa lệnh, lệnh hợp lệ là có biểu tượng cái bút và dấu x.

Lỗi xóa lệnh nạp tiền

( Lỗi xóa lệnh nạp tiền )

 

3 – Khi chuyển tiền nhập đúng Mã chuyển tiền nhưng số tiền chuyển lại không trùng với số tiền trong lúc tạo lệnh nạp.

VD: Lệnh nạp tiền là: 1.200.000, nhưng khi chuyển tiền lại chuyển: 1.400.000

Lỗi chuyển tiền không khớp với lệnh trên USWallet

( Lỗi chuyển tiền không khớp với lệnh trên USWallet )

Với những lỗi cơ bản đó thì đại diện bên ví USWallet sẽ không chuyển tiền vào ví cho bạn. Các bạn bắt đầu lo lắng, không biết tiền có bị mất không? Có bị lừa đảo không?

Xin thưa với các bạn là, ví USWallet hoàn toàn uy tín, đại diện ví họ chỉ chuyển tiền vào ví cho bạn khi bạn làm đúng. Vì số lượng người nạp rút nhiều, nên mọi dữ liệu đầu vào và ra phải khớp lệnh.

Nếu gặp phải các lỗi trên bạn có thể liên hệ trực tiếp với hỗ trợ của ví USWallet, hoặc liên hệ trực tiếp Leader ( người hỗ trợ ) của bạn để được xử lý.

Nếu bạn chưa có người hướng dẫn, hãy liên hệ ngay với Toàn. Toàn sẽ giúp bạn miễn phí để tiền được chuyển vào ví của bạn nhé. Nếu mọi thứ ok hãy mời Toàn 1 lý café. Toàn có thể hướng dẫn thêm cho bạn phương pháp Trade hiệu quả nữa.

 

cdf618
icon comment Tran thanh phong  -  03/02/2019
mình nạp tiền mà thông tin ngân hàng vietcombank không tồn tại ở phần thông tin chuyển khoản, phai làm sao
icon comment phàn thị khoả  -  02/01/2019
mình nạp tiền mà thông tin ngân hàng vietcombank không tồn tại ở phần thông tin chuyển khoản, phai làm sao
icon comment Vinh muoi  -  23/10/2018
Minh có Nap tien vào nhung sai so so Lieu mong ban giúp
icon comment Nguyễn Công Lựa  -  07/10/2018
Mình cũng đã nạp tiền vào ví 1 tuần rồi mà chưa thấy, rất mong được giúp đỡ
icon comment Đinh thắng  -  17/09/2018
Tôi nạp tiền vào ví uswallet đúng lệnh,đúng số tiền ,thời gian nạp là 16h21 thứ hai. Tk bị trừ tiền nhưng ko thấy tiền vào ví uswallet là vì sao. Mong ad giúp đỡ

Tin cùng chuyên mục