Cách tìm và chọn tín hiệu đẹp để vào lệnh lớn trong trade aicoin

Có một số thành viên hỏi Toàn rằng: Làm sao để tìm và biết được tín hiệu nào có tỷ lệ thắng lên đến 90% để mà gấp lệnh lớn?

Phương pháp này các bạn có thể đánh đều lệnh, chờ tín hiệu đẹp để vào lệnh lớn. Bạn nên dùng trình duyệt Vivaldi để soi 8 cặp tiền cùng lúc.

Với tín hiệu đạt 90% tỷ lệ thắng phải đủ 3 điều kiện chính sau:

1 - Lợi giá:

  • Nếu các bạn đang chờ tín hiệu để đánh SELL thì giá phải đang ở trên cao. Nếu đang chờ tín hiệu vào lệnh BUY thì giá đang ở dưới thấp.

2 - Lợi cản: 

Cản có 5 đường kẻ ngang

  • Đường cản cao nhất nằm ở phía trên cùng gọi là cản cứng trên. Khi giá vượt cản ở cây order thì tỷ lệ cây Waiting ra SELL là rất cao.
  • Đường cản thứ 2 từ trên xuống là đường cản mềm, nếu giá vượt cản này ở cây Order thì tỷ lệ ra SELL tuy không bằng cản cứng nhưng cũng rất cao. Các bạn có thế vào lệnh SELL nhưng ko nên gấp lệnh lớn.
  • Đường cản thứ 3 ở giữa gọi là đường hỗ trợ, khi nến đang lưng chừng ở khoảng này thì rất khó để vào lệnh. Chỉ nên vào lệnh khi xuất hiện bàn phím ma quái.
  • Đường cản thứ 4 là đường cản mềm dưới. Khí giá đang ở dưới thấp và cây đỏ vượt cản mềm ở cây Order thì tỷ lệ ra BUY cũng rất cao.
  • Đường thứ 5 là đường cản cứng đáy. Khi giá vượt đường này ở cây Order thì đánh ngay lệnh BUY. Tỷ lệ thắng cao nhất.

3 - Lợi nến râu: 

  • Nếu chúng ta dang chờ tín hiệu để đánh SELL thì hãy nhìn xem trước đó khoảng 3 hoặc 4 cây nến có cây nến đỏ nào thật dài và có râu dưới dài, ở cây order hiện tại giá đang ở trên cao và xuất hiện cây nến xanh vượt cản thì đủ điều kiện vào lệnh SELL.
  • Nếu đang chờ tín hiệu vào lệnh BUY thì giá phải đang ở dưới thấp, trước đó 3 hoặc 4 cây có 1 cây nên xanh dài và có râu trên dài. Ở cây Order hiện tại có 1 cây đỏ vượt cản đáy hoặc đang có 1 cây xanh lên nhẹ, thân ngắn có râu trên thì đủ diều kiện vào lệnh BUY.

Một điều kiện phụ nữa là nhìn vào biểu đồ giọt nước, nếu thị trường đang có xu hướng nhiều giọt xanh hoặc nhiều giọt màu đỏ hơn ở 3 cột gần nhất để vào lệnh tương ứng thì hoàn toàn khớp lệnh nhé!

=> Kết hợp 3 điều kiện chính và phụ trên là đủ để vào lệnh lớn. Nếu thua lệnh lớn đó thì tín hiệu sau gấp thêm thì sẽ thắng. Khi tín hiệu đạt 90% cơ hội thắng thì tỷ lệ thua là cực thấp. Gấp thếp 2 lần cho tín hiệu đó là thắng.

 

Chúc các bạn thành công!

cdf618
icon comment Họ và tên  -  11/07/2021
A cho e vi du xah do ro rag de hiu di a doc Ko hiu vi du giong nhu minh dag choi
icon comment Levantam  -  11/07/2021
Bình luận của bạn
icon comment nguyễn văn lương  -  10/04/2020
a ơi cho e hỏi tải phần mềm nào hỗ trợ mình bít phần trăm nó lên cao hay xuống thấp ạ. vơid cho e xin bộ sách miến phí với ạ
icon comment Trần Minh Tú  -  02/10/2018
Tú đã đăng ký tài khoản Aibroker rồi, có được tham gia vào nhóm của anh không ?
icon comment Trần Thị Mỹ Chi  -  17/08/2018
E có tài khoản rồi, muốn đăng nhập nhóm thì phải làm sao ah

Tin cùng chuyên mục