Phương pháp Trade

Phương pháp đánh theo quản lý vốn hiệu quả nhất

icon face Chia sẻ view 8193
Hiện nay có nhiều thành viên trade trên thị trường phàn nàn rằng việc đánh theo biểu đồ nến hay bị đảo chiều, trong 1 phiên cứ lúc thuận rồi lại nghịch, với những thành viên mới chưa có kinh nghiệm đếm nhịp thị trường đánh rất khó. Hôm thắng rồi lại thua. Vậy có phương pháp nào đánh ăn đều theo % vốn hay không?
Có rất nhiều thành viên trong nhóm của Toàn chia sẻ rằng, có những hôm họ trade với lợi nhuận 50 – 100% vốn, ăn liên tiếp 5 ngày, vốn từ 100$ lên đến 600$. Nhưng đến ngày thứ 6 chỉ trong vòng 30 phút thị trưởng đảo chiều, họ gấp thếp lệnh liên tục nhưng vẫn bị thua dẫn đến cháy tài khoản.
Trong bài viêt trước Toàn có chia sẻ cho các bạn thế bán đỉnh hai hoặc ba xanh lên cao đánh đỏ xuống! Phương pháp đó hiện đang được nhiều trader có kinh nghiệm vẫn sử dụng rất hiệu quả vì họ có khả năng đếm nhịp thị trường rất tốt.
Đây là phương pháp bắt đỉnh trong cá sấu săn mồi, tín hiệu là có 2 hoặc 3 cây xanh dài vượt cản ở cây order cuối thì đánh đỏ. Phương pháp này đang được rất nhiều nhóm trade cũng như những trader chuyên nghiệp sử dụng.
Theo thống kê gần đây, với phương pháp dây tơ hồng phiên bản cũ một số trader đánh mấy hôm đầu thì ăn đều, tuy nhiên có hôm gặp phải dây thua thì gần như cháy tài khoản. Vậy nguyên nhân bị cháy tài khoản là do đâu?
Đây được coi là phương pháp đỉnh cao trong làng Trade, phương pháp của các phương pháp. Nếu các bạn xem phim kiếm hiệp thì nó được ví như luyện được tuyệt đỉnh kiếm pháp, đánh đâu thắng đó. Tuy nhiên, để luyện được cũng cần sự kiên trì tập luyện và học hỏi. Nếu luyện chưa tới sẽ bị “tẩu hỏa nhập ma” ngay.