Các phương pháp Trade nhìn biểu đồ giọt nước

Phần lớn các Trader đang sử dụng biểu đồ nền để dự đoán thị trường với độ chính xác cao, nhưng không ít những Trader kinh nghiệm vẫn bị cháy tài khoản do thị trường đổi chiều liên tục. Mặt khác việc sử dụng biểu đồ nến yêu cầu phải rất tập trung và chọn thời điểm vào lệnh là dưới 3 giây ở cây Order.

Theo thống kê hiện tại có đến 80% Trader sử dụng biểu đồ nến để vào lệnh, tuy nhiên với 20% sử dụng biểu đồ giọt nước (lịch sử giao dịch của thị trường) thì rất nhiều các Trader đã đạt kết quả cao do không bị áp lực khi vào lệnh và biết quản lý vốn tốt. 

Việc sử dụng biểu đồ giọt nước thích hợp cho những người mới vào thị trường trade. Khi các bạn có kinh nghiệm thì việc kết hợp với biểu đồ nến sẽ loại bỏ được những tín hiệu xấu trước khi vào lệnh.

Các phương pháp được sử dụng hiệu quả trong biểu đồ giọt nước

1 - Phương pháp "bánh mỳ kẹp thịt" trong biểu đồ giọt nước

Phương pháp này sử dụng như sau:

  • Các bạn đợi các cặp tiền ra 3 cột đầu tiền để xác định những cặp tiền có nhiều giọt đỏ hoặc nhiều giọt xanh
  • Với những cặp tiền có nhiều giọt đỏ ( thị trường đang đi xuống): Cứ ra 2 cây xanh các bạn đánh 1 đỏ xuống, nếu cây đầu thua chúng ta gấp thếp 3 lần theo tỷ lệ: 1-2-4 hoặc 1-3-6 nếu thua 3 cây chúng ta cắt lỗ, bỏ bàn và sang bàn khác đánh lại từ đầu, như vậy sẽ hạn chế bị cháy tài khoản.

VD: Nhìn vào ảnh minh họa trên mình có gạch màu xanh các cây mình thắng. Cặp đầu tiên thị trường đang nghiêng về xanh, ra 2 cây đỏ đánh 1 cây xanh. Nếu gấp thếp 3 lần các bạn đã tính được số lần thắng chưa ạ?

Để việc sử dụng có hiệu quả thì các bạn có thể chụp lại toàn bộ các cặp tiền khi bàn đầy 10 cột và tính nhẩm phương pháp này. Kết quả sẽ rất ngạc nhiên đấy.

2 - Phương pháp "Tam sao thất bản"

Giống như "bánh mỳ kẹp thịt", phương pháp này cũng chọn xu hướng thị trường như trên nhưng cứ ra 3 xanh thì đánh đỏ hoặc ra 3 cây đỏ thì đánh xanh.

Phương pháp này ít lệnh để vào nhưng mỗi lệnh vào lại rất chắc và số lần gấp thếp thường ít hơn.

3 - Phương pháp "Tiện tay dắt dê"

Đây là phương pháp mà có thời điểm mình ăn liên tục 9 cây.

 

Nhìn vào hình minh họa ta thấy tại thời điểm mình chụp màn hình đang có 8 cây đỏ, khả năng đỏ vẫn ra tiếp. Có những thời điểm dây xanh hoặc dây đỏ ra liên tiếp hơn 20 cây. Kỷ lục là 30 cây.

Nếu các bạn vào được đúng đàn dê này để dắt thì 10 phút là đủ chỉ tiêu luôn.

Tín hiệu để vào lệnh ở phương pháp này là:

  • Nhìn lên biểu đồ giọt nước đang có ít nhất 4 cây xanh hoặc đỏ. Nếu ra 4 cây đỏ thì đánh đỏ tiếp, ra 4 cây xanh thì đánh xanh tiếp.
  • Nhìn lên biểu đồ nến thấy nến đang đi Sideway (đi ở giữa đường hỗ trợ), nến ngắn. hoặc nến dạng "bàn phím ma quái": Các nến phải cao và có độ dài ngang nhau cứ 1 cây xanh 1 cây đỏ nối tiếp nhìn như phím đàn Piano là phang lệnh luôn. Phang cho đến khi nào thua thì thôi. Nếu may mắn dắt được cả đàn dê thì béo rồi.

Tín hiệu của phương pháp này ít xuất hiện, nhưng nếu xuất hiện các bạn cũng đừng nên bỏ qua nhé.

Có rất nhiều phương pháp theo biểu đồ giọt nước, nhưng qua kiểm chứng mình thấy 3 phương pháp trên là hiệu quả nhất.

Các bạn vào chiến thôi! chúc may mắn!

bn0834
icon comment Trần thị Nhiên  -  23/02/2021
Có thể cho mình tài liệu được ko
icon comment Van dat  -  09/08/2020
Hot hot 📣📣📣📣📣📣📣📣 Bộ tài liệu phát triển hệ thống đại lý cùng phương pháp trade bất bại ! Kiếm 10 - 15% taget mỗi ngày ! Link tại đây: https://www.100dola.net/2020/08/bo-tai-lieu-phat-trien-he-thong-ai-ly.html
icon comment Le hoai nho  -  20/04/2020
Bai đăng nay rat huu ich bn oi / mih mong rang mih se nhan duoc quyen sách 36 tuyệt kỉ nay để rèn luyen ki nang cho mih

Tin cùng chuyên mục