Công thức đánh theo quản lý vốn 100 – 1000 đô lợi nhuận 10% ngày

Chúng ta đều biết rằng, nếu không có phương pháp khi vào thị trường đã có 50% cơ hội thắng rồi. Nhưng đối với Aibroker (Aicoin) thì trước khi vào lệnh còn có thêm biểu đồ nến (xu hướng thị trường hiện tại), biểu đồ giọt nước (lịch sử thị trường), số người đặt lệnh BUY và SELL.

Với những dữ liệu như vậy kết hợp lại thì tỷ lệ thắng đã cao hơn rồi, vậy khi gấp thếp lên 5, 6 lần, thậm chí nếu vốn lớn gấp đến 10 lần thì liệu có thua được không nhỉ? Toàn nghĩ rằng tỷ lệ thua bằng với việc chúng ta trúng số đề vậy.

Trước khi chia sẻ công thức thì Toàn cũng muốn lưu ý là cách đánh này không dành cho những người yếu tim. Phù hợp với những người dám chấp nhận rủi ro, khi các bạn chấp nhận được rủi ro thì các bạn mới có cơ hội. Để thắng được 1000$ các bạn phải chấp nhận mất 1000$, phương pháp này sẽ hiệu quả khi vốn các bạn đủ lớn. Hoặc tối thiểu là 100$, OK nhé.

Có rất nhiều công thức quản lý vốn, nhưng bằng kinh nghiệm thực chiến, trong bài viết này Toàn chia sẻ cho các bạn công thức tổng hợp đánh theo quản lý vốn mà Toàn đang sử dụng rất hiệu quả.

Phương pháp kết hợp quản lý vốn: Martingale + Fibonacci

  • Phương pháp sẽ bẫy vốn lên rất nhanh,  có nhiều cách đánh như: Gấp thếp khi thua, thua tiến 1 thắng lùi 1, gấp thếp khi thắng,…
  • Nhưng theo kinh nghiệm cũng như phần lớn các Trader chuyên nghiệp đang sử dụng là : Gấp thếp khi thua -> Đánh để thắng

Công thức đặt lệnh của phương pháp này là: 1 - 3 - 6 – 12 – 24 - 48 - ,…….

  • Tuy nhiên với sàn AIBroker thì với mỗi lệnh thắng sẽ bị trừ mất 0,05% phí sàn rồi. Vậy nếu áp dụng theo công thức trên khi gấp đến lệnh 48 thắng thì chúng ta đã mất 2,4 $, tính ra sẽ hòa vốn hoặc bị lỗ ở những lệnh lớn hơn.
  • Chính vì vậy, Toàn đã dành thời gian để đưa ra 1 công thức gấp thếp đã trừ phí sàn và sau mỗi lệnh gấp thì lợi nhuận sẽ tăng thêm 1$, công thức như sau:

Công thức quản lý vốn lợi nhuận 10%

( Công thức quản lý vốn lợi nhuận 10%)

 

Vậy phương pháp đánh nào sẽ hiệu quả khi sử dụng theo công thức quản lý vốn này? Toàn sẽ gợi ý cho các bạn 2 trường phái đánh như sau:

1 – Đánh quản lý vốn theo biểu đồ giọt nước

2 - Đánh quản lý vốn theo biểu đồ nến

bn0834
icon comment Đỗ Quốc Trường  -  21/07/2018
Phương pháp theo quản lý vốn theo em nên đầu từ khoảng 1000$ thì dễ đánh hơn. Chứ nạp ít quá mà nhiều lúc tham gấp lơn chút là cháy tk ngay.

Tin cùng chuyên mục