Phương pháp ''hồi mã thương'' theo xu hướng thị trường

Hiện nay có nhiều công cụ tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo để thống kê xu hướng người dùng, đồng thời báo cho các nhà đầu tư lớn can thiệp lệnh mua hoặc bán để cân bằng thị trường.

Bản thân Toàn là dân CNTT, chuyên lập trình. Nên Toàn hiểu được các cơ chế phần mềm trên nền tảng PLATFORM và công nghệ BLOCKCHAIN.

Do số lượng người giao dịch ở Việt Nam lớn nên khi có 1 phương pháp nào phố biến quá sẽ dễ bị đổi chiều. Vì vậy, nhiều Trader thường bị cay cú khi thế 2 xanh lên đánh đỏ huyền thoại hiện tại toàn bị đội mũ.

Đó là nguyên nhân những thành viên mới vào thị trường chưa đếm được nhịp thị trường nên hay bị thua. Còn với những người kinh nghiệm họ cũng đánh và vào lệnh giống các bạn nhưng họ vẫn thắng, là do họ đếm được nhịp để vào lệnh lớn.

Phương pháp này ra đời để gợi ý cho các bạn rằng: Sẽ không có phương pháp nào tồn tại mãi được. Khi có dấu hiệu đổi chiều các bạn có thể tự tạo riêng cho mình 1 phương pháp  mà càng ít người sử dụng càng cho hiệu quả cao. Và nên đánh theo quản lý vốn.

Phương pháp này Toàn  đưa ra từ ý tưởng của một thành viên trong nhóm chỉ đánh theo giọt nước mà vẫn có chiến thắng rất đều đặn.

Vậy tại sao chúng ta không lấy xu hướng thị trường ở giọt nước ra là tín hiệu cần, và tín hiệu đủ là biểu đồ nến để hạn chế lệnh thua và sau mỗi lần gấp tỷ lệ thắng sẽ tăng lên.

Toàn đang sử dụng phương này này và kết quả rất bất ngờ, quan trọng nhất  là các bạn có chịu cắt lỗ khi thua 3 lệnh gấp ko? Có tuân theo nguyên tắc vào lệnh hay ko? Có đủ cảm thị trường tốt để không vào lệnh khi tín hiệu chưa đủ hay không? Khi các bạn kỷ luật và chiến thắng bản thân thì đó là tín hiệu để bạn thắng được thị trường rồi.

Điều kiện cần để vào lệnh như sau:

I – Tín hiệu đánh BUY

Tín hiệu đánh BUY trong phương pháp hồi mã thương

( Tín hiệu đánh BUY trong phương pháp hồi mã thương )

  • Tín hiệu sau một chuỗi xanh kéo dài ít nhất là 3 giọt xanh, chuỗi nhiều xanh thì càng đẹp, chờ ra giọt đỏ, cây sau sẽ đánh xanh.
  • Nhìn lên biểu đồ nến thấy giá đang ở dưới thấp
  • Sẽ đẹp hơn nếu xu hướng thị trường đang nghiêng về xanh, trên bàn không có nhiều dây đỏ. Thì tỷ lệ ra chuỗi xanh, chỉ cần chờ ra một giọt đỏ là -> Đánh BUY
  • Nếu thua thì gấp thếp 3 lần cây xanh. Thắng thì chờ chuỗi tín hiệu kế tiếp. Thua 3 lần gấp thì bỏ bàn chờ tín hiệu khác
  • Sẽ không vào lệnh khi nến đang có dấu hiệu bàn phím. Giá đang trên cao.

II – Tín hiệu vào lệnh SELL

Tín hiệu đánh SELL trong phương pháp hồi mã thương

( Tín hiệu đánh SELL trong phương pháp hồi mã thương )

  • Tín hiệu sau một chuỗi đỏ kéo dài ít nhất là 3 giọt đỏ, chờ ra giọt xanh, cây sau sẽ đánh đỏ.
  • Nhìn lên biểu đồ nến thấy giá đang ở trên cao, có thể là 2 hoặc 3 cây xanh lên cao. Hoặc cây order xuống đỏ có râu dưới.
  • Sẽ đẹp hơn nếu xu hướng thị trường đang nghiêng về đỏ, trên bàn không có nhiều dây xanh. Thì tỷ lệ sau chuỗi đỏ ra cây xanh -> đánh SELL là rất đẹp
  • Nếu thua thì gấp thếp 3 lần cây đỏ. Thua 3 cây thì bỏ bàn chờ tín hiệu khác
  • Sẽ không vào lệnh khi nến đang có dấu hiệu bàn phím. Giá đang dưới thấp

 

Điều kiện đủ:

1 – Cài trình duyệt Vivaldi

2 – Chỉ đánh 8 cặp Forex

3 – Đánh nhiều cặp cùng lúc khi có tín hiệu

4 – Gấp thếp 3 lần, thua thì bỏ cặp tiền đó và đánh lại từ đầu. Công thức gấp thếp cho vốn nhỏ 50 – 100$ đã trừ phí sàn (1-2-5-11 Hoặc 1-3-6-13). Vốn lớn thì nâng lệnh cơ bản lên không quá 10% vốn! Thua ở cặp tiền nào thì gấp thếp ở cặp tiền đó, không được gấp ở cặp khác. Tuyệt đối ko gấp thếp quá 4 lần, vì sau 3 lần gấp thua thị trường khả năng đổi chiều Trend.

5 – Chú ý là nếu chuẩn bị vào lệnh mà nến có dấu hiệu bàn phím là bỏ lệnh. Tín hiệu sẽ đẹp khi giá đang ỏ trên cao, hoặc dưới thấp, hoặc thế vuốt râu.

 

bn0834

Tin cùng chuyên mục