Phương pháp đánh theo quản lý vốn hiệu quả nhất

Hiện nay có nhiều thành viên trade trên thị trường phàn nàn rằng việc đánh theo biểu đồ nến hay bị đảo chiều, trong 1 phiên cứ lúc thuận rồi lại nghịch, với những thành viên mới chưa có kinh nghiệm đếm nhịp thị trường đánh rất khó. Hôm thắng rồi lại thua. Vậy có phương pháp nào đánh ăn đều theo % vốn hay không?

Bản thân Toàn trước kia trade chủ yếu nhìn biểu đồ nến, và đã có những lợi nhuận nhất định. Tuy nhiên, thời gian gần đây thực sự là đánh nến nếu không kết hợp với biểu đồ giọt nước thì tỷ lệ thắng không cao như trước nữa.

Mặt khác đánh theo biểu đồ nến phải tập trung cao độ, vì phải chờ những giây cuối mới quyết định vào lệnh nên không chọn được tín hiệu thực sựu đẹp do bị phân tâm.

Có một giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn? giải pháp không mới, nhưng nếu biết áp dụng đúng cách sẽ cho hiệu quả rất cao.

Để sử dụng phương pháp này hiệu quả cần phải đánh theo quản lý vốn. Vậy sử dụng vốn như thế nào cho hợp lý?

Toàn sẽ ví dụ 2 đối tượng sử dụng vốn cơ bản và mong muốn lợi nhuận là:

  • Đầu tư ít: Đối tượng bao gồm học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp, những người muốn thử chút vốn nhỏ để xem vận may cuả mình đến đâu, người đầu tư nhỏ để đánh giải trí…. Vốn thường nạp: 50 – 100$
  • Đầu tư nhiều: Đối tượng là những người có sẵn vốn, họ tham gia thị trường với mục đích là đầu tư. Họ lên kế hoạch chi tiết cho mục đầu tư này. Vốn nạp khoảng 1000$.

Bây giờ chúng ta sẽ làm một ví dụ so sánh khi sử dụng 2 mức đầu tư này nhé

  • Vốn 100$ - Target: 5% - Lợi nhuận: 5$ (115.000 đ): Với vốn 100$ khi ăn được 5$ liệu các bạn có muốn cắt lời để nghỉ không ạ? T nghĩ là không, các bạn muốn ít nhất phải 20$ tương ứng với Target là: 20%. Còn nếu với số vốn 100$ mà đánh ngày ăn lên 500$ thì xin thưa với các bạn đó là tín hiệu để sau này các bạn sẽ mất rất nhiều đó.
  • Vốn 1000$ - Target: 5% - Lợi nhuận: 50$ (1.150.000 đ): Với số vốn 1000$ mỗi ngày kiếm hơn 1 triệu. Lúc này nghỉ được chưa? Lúc này chắc nghỉ được rồi đúng không ạ? Vì ít nhất lợi nhuận đó cũng đã đáp ứng được lòng tham rồi.
  • Vậy: Vốn 100$ mục tiêu: 20$ (Target: 20%) và vốn 1000$ mục tiêu: 50$ (Target: 5%) thì cái nào dễ hơn? Chắc các bạn đã có câu trả lời rồi đúng không ạ.
  • Có đến hơn 90% những người khi mới tham gia vào thị trường chỉ nạp: 50-100$, và trong số đó tỷ lệ thua nhiều hơn là người thắng. Vì sao? vì các bạn không chấp nhận ăn ít, muốn Target phải cao, quá khó để bạn đạt được nó 1 cách đều đặn. Dẫn đến tình trạng chán nản, cảm thấy thị trường không phù hợp với mình, nó quá khó để ăn,… cuối cùng rời bỏ thị trường và quên không quay lại thị trường lấy lại số tiền đã gửi trên đó.

Trong bài trước: Phương pháp hồi mã thương theo xu hướng thị trường

OK, bây giờ sẽ quay về phương pháp mà Toàn đã test hơn 1 tuần và cho kết quả rất khả quan. Phương pháp này là nâng cao của hồi mã thương, nó sử dụng được ngay cả khi thị trường kéo Trent.

Tín hiệu vào lệnh trong phương pháp hồi mã thương nâng cao

( Tín hiệu vào lệnh trong phương pháp hồi mã thương nâng cao )

Bạn có thể rình dây giọt nước màu xanh hoặc giọt nước màu đỏ. Tuy nhiên theo thống kê của Toàn thì các bạn nên rình dây giọt nước màu đỏ nhé, tỷ lệ hồi mã thương rất cao, cộng với việc chỉ rình 1 tín hiệu thì các bạn sẽ không bị phân tâm.

1 – Điều kiện cần để vào lệnh là:

Soi trên cặp tiền khi nào xuất hiện ít nhất 3 giọt nước màu đỏ, sẽ đẹp hơn nếu dây có nhiều giọt đỏ chờ ra 1 giọt nước màu xanh thì chúng ta bắt đầu vào lệnh như sau: ĐỎ - XANH – ĐỎ - XANH – ĐỎ - XANH

Có thể đánh trên nhiều cặp cùng lúc khi dùng Vivaldi, gãy cặp nào thì cứ gấp theo theo công thức trên cặp đó.

Vốn ít (50 – 300$):

  • Gấp 4 lần: ĐỎ - XANH – ĐỎ - XANH
  • Công thức và tiền: 1 – 2 – 5 – 11 hoặc 1 – 3 – 7 – 15

Vốn nhiều (Lớn hơn 500 – 1000$):

  • Gấp 6 lần: ĐỎ - XANH – ĐỎ - XANH – ĐỎ - XANH
  • Công thức và tiền: 1 – 2 – 5 – 11 – 24 - 50 hoặc 1 – 3 – 7 – 15 – 32 – 67

Nếu vốn nhiều hơn 1000$ có thể tham khảo công thức gấp 8 – 10 lệnh dưới (Không khuyến khích cho người yếu tim):

Công thức gấp thếp vốn lớn

( Công thức gấp thếp vốn lớn )

Nếu thắng thì chờ dây tín hiệu sau bắt đầu đánh từ lệnh cơ bản.

2 - Điều kiện đủ:

 – Cài trình duyệt Vivaldi

– Chỉ đánh 8 cặp Forex

– Đánh nhiều cặp cùng lúc khi có tín hiệu

– Lệnh sẽ đẹp khi nhìn biểu đồ nến giá đang ở trên cao, hoặc nến cắm cây đỏ dài có râu dưới dài.

 

knd09a
icon comment Hoàng Minh Tuấn  -  21/07/2018
Phương pháp quá tuyệt vời anh ơi, em đã áp dụng và kết quả rất bất ngờ

Tin cùng chuyên mục