Phương pháp dây tơ hồng nâng cao kết hợp biểu đồ nến

Theo thống kê gần đây, với phương pháp dây tơ hồng phiên bản cũ một số trader đánh mấy hôm đầu thì ăn đều, tuy nhiên có hôm gặp phải dây thua thì gần như cháy tài khoản. Vậy nguyên nhân bị cháy tài khoản là do đâu?

Thứ nhất: Với những trader chỉ đánh theo xác xuất, chúng ta có xác xuất thắng cao hơn, nhưng vẫn có xác xuất bị thua. Mỗi lần thua theo gấp thếp 6 lần thì rất lớn. 

Thứ hai: Khi gấp đến 4 lần vẫn thua, tức là đang có tín hiệu thua ở những lần sau. Nếu vốn chưa đủ lớn. Các bạn có thể cắt lỗ và quay lại từ đầu. Như vậy việc gỡ 4 lần gấp sẽ nhanh hơn và an toàn hơn.

Vậy làm sao để giảm thiểu rủi ro cho phương pháp này?

Trong buổi gặp gỡ  gần đây, sư phụ Famo Hải đã chia sẻ phương pháp dây tơ hồng nâng cao kết hợp với nến. Và đặc biệt là kết hợp phương pháp cá sấu săn mồi

Để sử dụng phương pháp này hiệu quả cần điều kiện sau:

1 – Cài trình duyệt Vivaldi để soi được 8 cặp tiền cùng lúc

Xem hướng dẫn bằng video:

2 – Xem lại phương pháp dây tơ hồng phiên bản trước

3 – Xem lại phương pháp cá sấu săn mồi

Xem video cá sấu săn mồi:

Tín hiệu vào lệnh của phương pháp dây tơ hồng nâng cao kết hợp cá sấu săn mồi là: ĐỎ - XANH – XANH – XANH ĐỎ - ĐỎ

Ứng với 6 tín hiệu đó chính là tín hiệu báo của cá sấu săn mồi.

- Cây đầu tiên của cột đầu là: ĐỎ

Các bạn soi lên 8 cặp tiền (nên chọn cặp Forex), chọn cặp tiền với điều kiện: Giá đang cao, nến xanh chạm cản trên ở cây Order nến dài và phủ trên là đẹp -> Đánh lệnh SELL. Các tín hiệu không phù hợp điều kiện trên thì bỏ qua.

- Cây thứ 2 của cột là: XANH

Các bạn soi lên 8 cặp tiền, chọn cặp tiền với điều kiện: Giá đang dưới thấp, nến đỏ chạm cản đáy dưới ở cây Order hoặc giá đang dưới thấp nhưng ở cây Order có một nến xanh ngắn, có râu trên thì -> Đánh lệnh BUY. Các tín hiệu không đủ điều kiện thì không vào lệnh.

Các tín hiệu các sấu báo còn lại: XANH - XANH - ĐỎ - ĐỎ tương tự nhé.

knd09a

Tin cùng chuyên mục