Phương pháp hai xanh lên đánh đỏ nâng cao mới nhất

Đây là phương pháp bắt đỉnh trong cá sấu săn mồi, tín hiệu là có 2 hoặc 3 cây xanh dài vượt cản ở cây order cuối thì đánh đỏ. Phương pháp này đang được rất nhiều nhóm trade cũng như những trader chuyên nghiệp sử dụng.

Vào đầu năm thì phương pháp này sử dụng rất hiệu quả, cho tỷ lệ thắng rất cao. Tuy nhiên, một vài tháng trở lại đây, phương pháp này rất hay bị đảo thế, cứ 2 cây xanh lên lại thêm 1 cây xanh nữa.

Thế này cũng đã làm cho rất nhiều những trader mới vào thị trường mất tiền mà không hiểu vì sao lại mất. Còn những trader chuyên nghiệp họ vẫn kiếm được rất nhiều tiền, vì sao? Vì họ không muốn quá nhiều người biết, khi quá nhiều người dùng tập trung vào 1 thế trade thì thị trường rất dễ bị đảo thế. Đảo thế để cân bằng thị trường.

Toàn đã rất may mắn được gặp trực tiếp những cao thủ trong làng trade, hiện tại họ có lợi nhuận từ phương pháp này dao động từ 500 – 1000$ / ngày. Công việc của họ là cày kiếm tiền, họ không cần quan tâm đến việc chia sẻ này. Họ chỉ trade và trade nên họ cảm được thị trường và nương theo cực nhạy bén như những nhà lướt sóng chuyên nghiệp vậy. Ok, trở lại vấn đề chính của chúng ta là:

Làm thế nào để giảm rủi ro và cho tỷ lệ thắng cao nhất trong phương pháp này?

Có 2 cách để bạn lướt sóng lượm tiền bằng phương pháp này:

1 – Đếm nhịp thị trường

Đây chính là cách mà các trader chuyên nghiệp họ lướt sóng lớn. Yêu cầu là chúng ta nên đánh đều lệnh, chờ đúng nhịp để gấp lệnh lớn, khi lệnh lớn đó đúng nhịp và đúng đủ 3 điều kiện của bài trước: Cách tìm và chọn tín hiệu vào lệnh lớn

Cách đếm nhịp như sau:

Soi và đếm nhịp trên 1 cặp tiền cho tỷ lệ thắng cao nhất, nhưng lại có rất ít tín hiệu để vào lệnh. Soi bằng trình duyệt Vivaldi cho nhiều cặp tiền và có nhiều tín hiệu để vào lệnh hơn.

  • Soi trong các cặp xuất hiện 2 cây xanh lên ở cây order cuối, theo lý thuyết thì chúng ta đánh SELL, tuy nhiên nó lại lên 1 cây xanh nữa. Chúng ta thua, ghi ra giấy hoặc nhẩm trong đầu là : 1 BUY.  
  • Tiếp tục lượt 2 chúng ta đánh SELL khi có 2 cây xanh dài lên và vẫn bị thua. Công việc là ghi thêm vào sổ là: 2 BUY.
  • Ở lượt thứ 3 khi có 2 cây xanh lên chúng ta đánh SELL: Nếu thắng thì nhịp thị trường đang dao động khoảng 2 lần thua sẽ đến 1 lần thắng. Vậy thì các nhịp sau, cứ khoảng 2 lần thua thì đến nhịp thắng chúng ta sẽ gấp lệnh lớn vào để bù những cây thua trước đó. Nếu thua ở lượt thứ 3 thì ở lượt thứ 4 chúng ta gấp lệnh lớn thì tỷ lệ thắng lên đến 90%.

Đó là cách các bạn đếm được nhịp của thị trường.

Có nhiều bạn hỏi là: Nếu trong 8 cặp Forex có đến 3 cặp lên 2 cây xanh thì làm thế nào, và có cặp thì 2 xanh lên xanh tiếp, có cặp thì 2 xanh lên xuống đỏ.

Đáp án: Khi xuất hiện nhiều cặp ra tín hiệu 2 xanh lên thì bạn chỉ nên chọn 1 tín hiệu đẹp nhất để vào lệnh thôi nhé. Nếu trong 3 cặp có 2 cặp lên xanh và 1 cặp xuống đỏ thì chúng ta vẫn tính là thua, ghi sổ: 1 BUY.

2 – Kết hợp biểu đồ giọt nước “bánh mỳ kẹp thịt” để vào lệnh.

Việc kết hợp này thường có ít tín hiệu để vào lệnh, nhưng mỗi lệnh vào đều cho tỷ lệ thắng cao. Toàn đã thử và thường thì 10 tín hiệu kết hợp “bánh mỳ kẹp thịt” chúng ta chỉ thua 1 hoặc 2 lệnh thôi. Các bạn gấp thếp thì đã thắng rồi đúng không.

 

( Phương pháp bắt đỉnh kết hợp biểu đồ giọt nước )

 

Bánh mỳ kẹp thịt là: sau 1 giọt nước đỏ, cứ ra 2 giọt nước xanh thì đánh đỏ, tín hiệu: Đỏ - xanh – xanh – đỏ như bánh mỳ kẹp thịt.

Phương pháp này thích hợp cho những bạn mới vào thị trường và cần có tính kiên trì cao. Khi có tín hiệu 2 xanh lên, các bạn nhìn xuống biểu đồ giọt nước, nếu xuất hiện 3 giọt nước gần nhất là: Đỏ - Xanh - Xanh thì khớp lệnh. Nếu giá đang trên cao, cây xanh order  vượt cản cứng. Cộng với tín hiệu bánh mỳ kẹp thịt nữa là vô lệnh SELL lớn thôi.

Điều kiện của phương pháp này là:

  • Thích hợp cho việc đánh đều lệnh, chờ tín hiệu đẹp sẽ gấp linh động sẽ cho tỷ lệ thắng cao.
  • Chọn khung giờ đẹp: 1h – 5h sáng, 8-10h sáng, 2-4h chiều. Đó là khung giờ ít biến động và mạng ít bị lag hơn.
  • Khi trade cần phải tập trung cao độ để phân tích, ghi sổ sách sau mỗi lần thua. Đây là trò chơi tài chính nên các bạn cần phải đầu tư có chiều sâu thì mới thắng được nhé.

cdf618

Tin cùng chuyên mục