Phương pháp mua đáy nâng cao kết hợp biểu đồ nến và giọt nước

Trong bài viêt trước Toàn có chia sẻ cho các bạn thế bán đỉnh hai hoặc ba xanh lên cao đánh đỏ xuống! Phương pháp đó hiện đang được nhiều trader có kinh nghiệm vẫn sử dụng rất hiệu quả vì họ có khả năng đếm nhịp thị trường rất tốt.

Tuy nhiên, với những thành viên mới vào thị trường, chưa cảm được thị trường tốt, việc đếm nhịp để vào lệnh gây chút khó khăn cho các bạn.

Tham khảo thêm phương pháp bắt đỉnh nâng cao: Phương pháp hai xanh lên đánh đỏ nâng cao mới nhất

Thời gian gần đây,  phương pháp mua đáy lại trở nên rất hiệu quả và dễ áp dụng hơn cho các thành viên mới. Đây cũng là phương pháp nâng cao trong Cá sấu săn mồi.

Toàn đã trade cùng đội nhóm, cũng như học hỏi được từ những trader chuyên nghiệp. Và kết quả của phương pháp này cho tỷ lệ thắng rất cao, có thời điểm cao hơn cả bắt đỉnh. Các bạn xem hình minh họa nhé:

Phương pháp bắt đáy trong trade aibroker

( Phương pháp mua đáy trong trade AIbroker )

 

Để áp dụng phương pháp có hiệu qủa, điều kiện vào lệnh BUY như sau:

1 – Biểu đồ nến giá đang ở dưới thấp, sát cản, đang có 3-5 cây nên đỏ. Nếu cây nến Order là đỏ và chạm cản hoặc sát cản. Hoặc cây nến order lên xanh nhẹ phủ dưới có râu trên thì tín hiệu này vào lệnh BUY cực đẹp nhé

Chú ý: Nếu cây nến order lên xanh dài vượt đường hỗ trợ chạm đến cản mềm trên và nến phủ hai đầu thì lệnh này bỏ nhé, vì nến có khả năng đổi chiều xuống đỏ.

2 – Nhìn biểu đồ giọt nước đang tạo thế “bánh mỳ kẹp thịt”, tức là:  Xanh - Đỏ - Đỏ. Nhìn sang cột bên trái thấy tín hiệu cá sấu săn mồi đang báo là xanh. Thì đánh BUY nhé.

Kết hợp 2 điều kiện trên thì các bạn vào lệnh BUY, thậm chí có thể gấp lệnh lớn chút nhé. Vì tỷ lệ thắng lên đến 90% rồi, còn 10% là do “Định mệnh” thôi!

Đây là phương pháp hiện tại trong đội nhóm cũng như bản thân Toàn đang áp dụng rất hiệu quả!

Chúc các bạn lượm được nhiều ngân lượng nhé!

dbs346

Tin cùng chuyên mục